Giới Thiệu Công Ty

[thim-heading title=”Chúng Tôi” title_uppercase=”” sub_heading=”“Tự hào tiên phong Thế Hệ Mới“” clone_title=”” line=”” text_align=”text-center”]
[thim-counters-box counters_label=”FOREIGN FOLLOWERS” counters_value=”55000″ style=”about-us”]
[thim-counters-box counters_label=”CERTIFIED TEACHERS” counters_value=”60″ style=”about-us”]
[thim-counters-box counters_label=”STUDENTS ENROLLED” counters_value=”2240″ style=”about-us”]
[thim-counters-box counters_label=”COMPLETE COURSES” counters_value=”215″ style=”about-us”]
[thim-gallery-images number=”1″ item_tablet=”1″ show_pagination=”yes” image=”3059,3060,3100″ image_size=”full”]
Đến với chúng tôi để chảo đón chân trời rộng mở

Chúng Tôi Là Ai?

Công ty Cổ phần Tư vấn và Giáo dục Master De Van được thành lập từ năm 2014 và trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín khi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tối ưu trong lĩnh vực Tư vấn Xuất Nhập Khẩu.

Đến đầu năm 2019, Master De Van mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực Tư Vấn và Giáo Dục. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, tích cực và tận tâm, Master De Van chúng tôi sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của các đơn vị và mọi cá nhân khi đem lại các dịch vụ và sản phẩm hiệu quả về biên, phiên dịch, trợ lý và giáo dục.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Với khát vọng vươn ra tầm Quốc tế cùng với những chiến lược phát triển đầy tính khả thi, Master De Van từng bước xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực Tư vấn và Giáo dục.

Sứ Mệnh

Master De Van không ngừng nghiên cứu – phát triển sản phẩm và dịch vụ biên, phiên dịch và trợ lý để hỗ trợ tối ưu hoạt động kinh doanh của Khách Hàng cũng như đem đến những khóa học đào tạo Tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho người Việt.

Cùng với đó, Master De Van là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên khi luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Đồng thời đóng góp vào việc phát triển kinh tế Đất nước.

 

 

 

[thim-heading title=”Thành Viên” title_uppercase=”” sub_heading=”Đăng Nhập để biết thêm thông tin chi tiết” clone_title=”” line=”” text_align=”text-center”]
[thim-our-team number_post=”16″ columns=”4″ text_link=”Cùng Tham Gia” link=”#” link_member=””]